NHÀ THẦU XÂY DỰNG | XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | XÂY NHÀ 

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

'Hóa giải' cửa chính chung cư không hợp phong thủy

Khi lựa chọn mua một căn hộ chung cư, bên cạnh việc để mắt tới đến các yếu tố như giá cả, hướng, số tầng, hình dáng căn hộ, thiết kế căn hộ... thì bạn cũng cần chú ý đến cửa chính của căn hộ.

Chọn loại cửa phù hợp cho căn nhà mới thêm đẹp

Trên phân khúc có rất nhiều loại cửa để lựa chọn, tuy nhiên, đây lại là công đoạn khiến chủ nhà đắn đo nhất khi xây dựng mới hoặc sửa chữa ngôi nhà của người dùng.

Bố trí bàn làm việc ngày đầu năm để thăng tiến

Ngày đầu tiên đi làm, việc dọn dẹp, sắp xếp lại bàn làm việc đúng phong thủy sẽ khiến cho công việc thuận lợi cả năm.

Phong thủy nhà ở trọn năm Bính Thân 2016

Do năm nay vị trí này có Nhị Hắc tinh giáng lâm, vì thế phong thủy nhà ở cần phải tìm cách hóa giải. Năm Bính Thân thiên can thuộc Hỏa, địa chi thuộc Kim, nạp âm thuộc Hỏa, Thái Tuế Quản Trung. Năm nay Nhị Hắc tinh nhập Trung cung, chủ thị phi, quan tụng.Vì thế, hành sự cần cẩn trọng.

Tủ lạnh đặt gần bếp và những điều bạn chưa biết

Là một vật dụng rất là quen thuộc trong phòng bếp của mỗi gia đình, nhưng đa phần mọi người không để ý vị trí đặt tủ lạnh có liên quan đến sự giàu có và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cách chọn vị trí đặt nước hợp phong thủy

Nước có cách mang lại may mắn, đặc biệt liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình. từ đó, nước là biểu tượng đời sống và là một nhân tố rất quan trọng trong phong thủy nhà ở.

Lựa chọn phong thủy cho việc xây dựng nhà xưởng

Doanh nghiệp bạn đang có dự định xây dựng nhà xưởng nhưng để tìm được một khu vực cũng như thiết kế hợp phong thùy với mục tiêu ddể công việc kinh doanh, sản xuất được thuận lợi và phát triển tốt nhất thì việc tính toán xây lắp nhà xưởng hợp phong thủy được đánh giá rất quan trọng và điều đó không hề đơn giản.

Khởi công xây dựng nhà xưởng đầu năm 2016

Bạn đọc Lê Quang Sơn (Hà Nội) hỏi: Tôi sinh năm 1962, tôi đang muốn xây kho xưởng tạo ra vào cuối năm nay hoặc đầu sang năm tính theo âm lịch. Xin hỏi, tuổi tôi có thích hợp đứng ra bắt đầu thực hiện không?

Bí kiếp phong thùy kinh doanh thành đạt

Việc điều hoà và cân bằng các nguồn năng lượng giúp duy trì ổn định của công việc mua bán và đem lại thời cơ mới.

Phong thủy căn bản cần biết khi xây dựng nhà

Hiện nay, xây dựng nhà ở theo phong thủy đang được toàn bộ gia đình quan tâm. Ngoài việc thiết ké sao cho chức năng hợp lý thì thuận theo phong thủy cũng là nhân tố rất quan trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 233/90/9, Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0985.554.139 Hotline: 0941.333.628

Email: ad.hunggiaphat@gmail.com | Website: www.xaydungbinhduong.net

 DMCA.com Protection Status

Dịch vụ xin phép xây dựng bình dương và  Bản đồ Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương ở gần Công ty bảo vệ ở Thuận An. Bên cạnh đó 
sinh trắc vân tay bình dương | chủng vân tay đại bàng là 2 dịch vụ mà chúng tôi liên kết. Bản đồ địa điểm sinh trắc vân tay

Top