NHÀ THẦU XÂY DỰNG | XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | XÂY NHÀ 

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

Tủ lạnh đặt gần bếp và những điều bạn chưa biết

Là một vật dụng rất là quen thuộc trong phòng bếp của mỗi gia đình, nhưng đa phần mọi người không để ý vị trí đặt tủ lạnh có liên quan đến sự giàu có và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

dat tu lanh gan bep

Dưới đây là một vài coi xét khi chọn vị trí đặt và dùng tủ lạnh hợp phong thủy:

1. Không được để tủ lạnh trong tình trạng trống rỗng

Tủ lạnh là vật dụng có liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống, từ đó liên quan đến sức khỏe của cả gia đình. ví như tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn, điều đó phản ánh về sự trù phú trong khẩu phần ăn thường ngày của gia đình. Nhưng nếu như tủ lạnh trống trải, nó phần nào nói lên tình hình ảnh số tiền eo hẹp của gia đình và có giải pháp dự báo sự hao hụt nguồn tiền. Do vậy, hãy cố gắng để tủ lạnh luôn có thức ăn.

2. Vệ sinh tủ lạnh không ngừng nghỉ

Trong phong thủy, tủ lạnh là một vật dụng ảnh hưởng tới sự may mắn thịnh vượng của các thành viên trong nhà. do đó, hãy giữ gìn nó thật sạch sẽ bằng cách thường xuyên loại bỏ hết các đồ ăn thừa,đồ ăn đã hết hạn sử dụng, hỏng, ôi thiu. Khi tủ lạnh sạch sẽ, ngăn nắp thì tài chính của gia đình cũng sẽ khởi sắc.

3. Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa bếp

Thông thường tủ lạnh được đặt trong nhà bếp, cũng có khả năng đặt ở phòng khách nhưng cần lưu ý không để nó ở vị trí đối mặt với cửa ra vào. Vì như vậy sẽ làm một số dòng năng lượng (khí) đụng độ với nhau và có cách tạo ra sự bất ổn, thậm chí còn tạo ra phá sản.

4. không được phép đặt quá gần bếp

Tủ lạnh có ngũ hành thuộc Kim, trong khi bếp nấu lại có thuộc tính Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, hai loại vật chất này kị nhau.do đó, tốt nhất nên đặt chúng càng cách xa nhau càng đẹp. Đặc biệt là không đặt chúng đối diện nhau vì dễ gây ra xung đột, tranh chấp trong gia đình.

5.không nên đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Chưa tính đến nhân tố an toàn trong gia đình, mà cá loại thiết bị trong nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng, máy ép trái cây hay một số loại máy móc khác cũng không được phép đặt trên nóc tủ lạnh. Vì một số đồ điện tử thường phát ra các luồng không khí điện từ hết sức mạnh gây ảnh hưởng không khả quan đến sức khỏe của người sống trong nhà.

6. Tối kỵ đặt trong phòng ngủ

hiện nay, do muốn tiện lợi, nhiều người có thêm xu hướng đặt một chiếc tủ lạnh nhỏ trong phòng ngủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không được phép đặt tủ lạnh trong không gian nghỉ ngơi bởi nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến uy tín giấc ngủ của mọi người. Chính sự suy giảm về sức khỏe cũng là đầu mối gây ra nhiều tai họa cho con người.

Nguồn: Internet

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 233/90/9, Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0985.554.139 Hotline: 0941.333.628

Email: ad.hunggiaphat@gmail.com | Website: www.xaydungbinhduong.net

 DMCA.com Protection Status

Dịch vụ xin phép xây dựng bình dương và  Bản đồ Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương ở gần Công ty bảo vệ ở Thuận An. Bên cạnh đó 
sinh trắc vân tay bình dương | chủng vân tay đại bàng là 2 dịch vụ mà chúng tôi liên kết. Bản đồ địa điểm sinh trắc vân tay

Top