Bố trí bàn làm việc ngày đầu năm để thăng tiến

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | THẦU XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

Bố trí bàn làm việc ngày đầu năm để thăng tiến

Ngày đầu tiên đi làm, việc dọn dẹp, sắp xếp lại bàn làm việc đúng phong thủy sẽ khiến cho công việc thuận lợi cả năm.

phong thuy ban lam viec

Vị trí bàn làm việc

Không gian làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến mọi diễn biến trong công việc. vì vậy, bàn làm việc đúng hướng và được sắp xếp cẩn trọng sẽ mang đến sự thoải mái và nhiều may mắn.

Nếu như có khả năng, bạn hãy quan tâm chọn bàn làm việc tránh đối diện với cửa ra vào. ngoài ra, chỗ ngồi cũng nên tránh ở cuối hành lang, đường lưu thông lại và đối diện với cửa nhà vệ sinh hay thang máy. Theo quy luật phong thủy, một vài vị trí trên sẽ giảm cơ hội thăng tiến của công ty bạn.

Dọn dẹp bàn làm việc

Một góc làm việc sạch sẽ cũng sẽ mang đến những tác động tích cực trong tâm lý giúp đầu óc nhận ra thoải mái hơn. Hãy vứt bỏ một số tài liệu không còn dùng, một vài tờ giấy nhớ đã giải quyết xong, một số ghi chú mục tiêu của năm sử dụng...Một bàn làm việc có tổ chức sẽ giúp kích thích trí não, tăng năng suất làm việc.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thuỷ

Sau khi bàn làm việc đã được đặt đúng vị trí và được dọn dẹp sạch sẽ doanh nghiệp bạn cần biết cách bố trí bàn làm việc theo đúng phong thủy. Theo phong thủy, bàn làm việc được chia thành 9 phần. Mỗi phần tượng trưng cho một ngành.

Vị trí số 1 ở góc trên cùng bên tay trái tượng trưng cho tài lộc. Để có một năm mới tiền vô như nước, các bạn có mẹo hay đặt một món đồ có giá cả trị như một hòn đá quý hay hộp đựng tiền xu hoặc chiếc notebook để tăng tiền tài.

Vị trí số 2 tượng trưng cho danh tiếng và uy tín. Ở vị trí này, bạn hãy chú ý đặt card visit hoặc là bằng khen bằng khen của doanh nghiệp,... tất thảy đều giúp gây sự chú ý tới năng lượng tăng lên kết quả tốt.

Vị trí số 3 bên góc tay phải tượng trưng cho tình yêu. nếu còn độc thân doanh nghiệp bạn hãy đặt một bông hoa hồng tại góc này, còn nếu như đã có người yêu các bạn hãy đặt một tấm hình đôi vào góc này để tình yêu tròn đầy cả năm.

Vị trí số 4 dành cho gia đình. Mặc dù là góc làm việc nhưng góc giữa sát bên tay trái cực tiềm năng cho tình cảm gia đình. Một tấm hình của cả đại gia đình giúp mọi người luôn hòa thuận, bao bọc lẫn nhau trong năm nay.

Vị trí chính giữa số 5 tượng trưng cho sức khỏe. Hãy giữ cho địa điểm tại trung tâm của bàn làm việc luôn ngăn nắp để thu nhiều năng lượng có lợi.

Sức sáng tạo nằm tại ở vị trí số 6. Một cuốn sách, tạp chí, quyển sổ tay ưu thích là gợi ý hay ho cho một vài người làm công việc đòi hỏi một số ý tưởng bùng nổ. Nhưng thực sự, khả quan nhất là bạn hãy chú ý tự sáng tạo ra bảo bối cho góc này.

Vị trí số 7 tượng trưng cho kiến thức. các bạn đang tiếp tục học lên cao trong năm nay hay chỉ đơn giản quyết định trở nên khôn ngoan hơn trong đời sống. Hãy tập trung vào góc dưới cùng tay trái với một cuốn sách tham khảo.

Sự nghiệp sẽ nằm ở vị trí số 8. nếu như sự nghiệp của bạn đang lung lay thì nên củng cố lại vị trí trung tâm sát mép bàn phía dưới. Một miếng giấy nhớ với câu châm ngôn ưa thích sẽ là động lực để doanh nghiệp bạn tiến về phía trước.

Vị trí số 9 sẽ nằm ở Quý nhân. ví như các bạn đang cần kiếm tìm quý nhân phù trợ thì hãy đặt phone hay sổ danh bạ ở góc dưới cùng tay phải. bạn bè, người thân,...sẽ giúp các bạn vượt qua vướng mắc đang gặp phải.

Những vật tuyệt đối tránh đặt ở bàn làm việc

Khi sắp xếp bàn làm việc trong năm mới, doanh nghiệp bạn cũng cần lưu tâm tránh một vài món đồ sau bởi đôi khi nó lại là thủ phạm cản trở công danh và tài lộc của chính bản thân mà vô tình doanh nghiệp bạn không biết.

Không bày con giáp kỵ với bản mệnh ví dụ như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình ảnh con dê trên bàn, hay người tuổi trâu không được bày hình ảnh con ngựa trên bàn làm việc....

Cũng không nên để vật sắc nhọn trên bàn làm việc bởi theo quan niệm phong thủy đồ vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người. Hoa giả cũng là thứ cấm kỵ khi bày trên bàn làm việc bởi hoa giả vốn không có sức sống, hoa giả cũng không thể làm vượng vận thế của bạn được, mà còn ảnh hưởng phiến diện đến bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

Nhiều khi chúng ta hay có kế hoạch để thùng rác gần bàn làm việc để tiện cho việc bỏ đi một số thứ không hữu ích mà không phải đứng dậy. Nhưng xét về phong thủy, hai bên bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, tức vị trí quý nhân, nếu đề thùng rác vào đấy chẳng khác nào làm ô nhiễm quý nhân, là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân không nhiều người biết.

Mộc Lan (Tổng Hợp)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

MST: 

Điện thoại: 0917.114.139 - 0985.554.139

Website: www.xaydungbinhduong.net | Mail: hotro.xaydungbinhduong@gmail.com

LIÊN KẾT

Dịch vụ: Suất ăn công nghiệp Bình Dương | lắp đặt hệ thống gas công nghiệp.

Đơn vị uy tín chuyên căn hộ Dĩ An - với đa dạng căn hộ với nhiều phân khúc giá - SUNNY HOME.

Top