TIN TỨC

CÔNG TY XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | THẦU XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

Sửa chửa và cải tạo nhà xưởng Bình Dương

Nhà xưởng của công ty bạn được xây dựng và đi vào sản xuất khá lâu, hiện tại cơ sở hạ tầng đang xuống cấp trầm trọng nên bạn đang cần tìm một công ty xây dựng để sửa chữa và cải tạo lại nhằm phụ vụ tốt hơn cho việc sản xuất của doanh nghiệp.

Đâu là công ty xây dựng biệt thự chất lượng nhất tại Bình Dương

Với sự đi lên của nên kinh tế và nhu cầu sở hữu một mái ấm sang trong, đẹp đẽ là một trong những nhu cầu của một bộ phận có điều kiện khá giả. Mái ấm mà họ chọn không đơn thuần là nhà ở cấp 4, nhà ở đơn giản mà đó là biệt thự.

Công ty chuyên xây dựng nhà trọ ở Bình Dương

Công ty xây dựng Chánh Nghĩa là đơn vị chuyên xây dựng nhà trọ tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tp.HCM. Với hàng ngàn công trình được ra đời bở sự chuyên nghiệp của công ty, với mục đích đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình chuẩn danh cho thiết kế nhà xưởng

Để xây dựng nhà xưởng thì khâu thiết kế là một quá trình quan trọng. Để một công trình xây dựng được đánh giá thành công hay không thì mấu chốt chính là khâu thiết kế. Nhiều công trình được hoàn thành hiệu quả ngoài mức mong đợi với chi phí bỏ ra khá thấp vì có được sự trợ giúp của người thiết kế nhà xưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và kiến thức sâu rộng.

Hình thức xử phạt khi xây nhà tiến chế trái phép

Câu hỏi tư vấn: Thưa luật sư, gia đình tôi có mua mảnh đất diện tích 99.8 m vuông vào năm 2003. Tới năm 2015 có một hộ gần đó ngang nhiên xây nhà tiền chế diện tích 3.85m x 3m = 11.55 m vuông trên đất của tôi. Chúng tôi đã nhờ UBND phường can thiệp và đã lập biên bản ngưng thi công với người tên Mai.

Chống thấm trong thi công xây dựng

Đối với bất kể một công trình xây dựng nào thì việc chống thấm cũng đóng vai trò rất quan trọng, mang tính quyết định đến thẩm mỹ của những bức tường, tuổi thọ của công trình đó trong suốt quá trình sử dụng. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chống thấm, chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia tư vấn xây dựng.

Quản lý thi công nhà sao cho hiệu quả

Trong xây dựng sơn sửa, việc nắm rõ những nguyên tắc căn bản sẽ giúp bạn quản lý việc sơn nhà một cách hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo nước sơn đẹp và bền màu theo thời gian.

Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 5 )

Nguyên tắc thứ 5, và cũng là nguyên tắc mà bất kỳ một kỹ sư xây dựng nào cũng đều phải nắm bắt thật chắc chắn để trở thành một kỹ sư giỏi, hy vọng qua những phần nguyên tắc trên các kỹ sư của chúng ta đã thêm một chút kinh nghiệm trong quá trình thực hành công việc của mình.

Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 4 )

Đây là phần 4, một trong những nguyên tắc khá quan trọng mà công ty xây dựng Bình Dương muốn các bạn làm nghề lưu tâm tới nó. Nếu chưa hiểu hãy dành chút thời gian đọc đi đọc lại thật nhiều lần để hiểu thêm về nguyên tắc quan trọng này.

Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 2,3 )

Sau phần một nói về nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng và được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em trên các cộng đồng xây dựng. Hôm nay xây dựng bình dương sẽ tiếp tục những phần 2, 3 để anh em trong nghề đúc kết được những kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 1 )

Đã là dân xây dựng bạn nên nắm bắt những nguyên tắc cụ thể để đưa ra những sản phẩm công trình xây dựng thật chất lượng và độc đáo. Dưới đây là một trong những chuỗi nguyên tắc bạn cần phải nắm rõ.

Nghệ An: Khởi công xây dựng bệnh viện 1.300 tỉ đồng

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An (giai đoạn 2) với số tiền đầu tư 1.300 tỉ đồng, công suất khám chữa bệnh 1.500 lượt người/ngày vừa được khởi công xây dựng ngày 13-3 theo hình thức phối hợp y tế công - tư.

Rút tiền ngân hàng để xây dựng nhà trọ

Với một số tiền dư khoảng 2 - 3 tỉ đồng, nhiều người thay vì đem tiền gửi ngân hàng lấy lãi hàng tháng thì trong đó một số người đã đem số tiền đó mua đất tại các khu vực đông dân cư, khu công nghiệp để xây dựng nhà trọ rồi cho thuê.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

MST: 

Điện thoại: 0917.114.139 - 0985.554.139

Website: www.xaydungbinhduong.net | Mail: hotro.xaydungbinhduong@gmail.com

LIÊN KẾT

Dịch vụ: Suất ăn công nghiệp Bình Dương | lắp đặt hệ thống gas công nghiệp.

Đơn vị uy tín chuyên căn hộ Dĩ An - với đa dạng căn hộ với nhiều phân khúc giá - SUNNY HOME.

Top