Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 4 )

XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | THẦU XÂY DỰNG | NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 4 )

Đây là phần 4, một trong những nguyên tắc khá quan trọng mà công ty xây dựng Bình Dương muốn các bạn làm nghề lưu tâm tới nó. Nếu chưa hiểu hãy dành chút thời gian đọc đi đọc lại thật nhiều lần để hiểu thêm về nguyên tắc quan trọng này.

Liên quan:

   - Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 1 )

   - Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 2,3 )

   Nguyên tắc vàng cho kỹ sư xây dựng ( phần 5 )

Nguyên tắc thứ tư là người kỹ sư xây dựng cần phải có sự hòa hợp và thống nhất với kiến trúc sư

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp. Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng phải hòa hợp thống nhất để hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai. Kỹ sư xây dựng có thể thể ước chừng được số lượng vật liệu, tài cính cũng như thời gian thi công theo lời trấn an của một số nhà thầu. Vì vậy trước khi lên kế hoạch xây dựng thi công nhà đẹp hãy chọn thật kỹ người KTS và kỹ sư giỏi để giúp bạn cụ thể hóa kế hoạch xây nhà, con số vật liệu, thời gian thi công.. và từ đó tính ra số tiền cần chuẩn bị.

Công việc của người kỹ sư xây dựng giỏi nhìn chung là vất vả từ khâu tính toán, đo đạc, thiết kế đến thi công. Khi triển khai thi công xây dựng các công trình lớn như thiết kế khách sạn, thi công biệt thự nhà phố bao người kỹ sư cần hướng dẫn nhà thầu thực hiện toàn bộ hay một số loại công việc như đọc hiểu bản vẽ thiết kế kiến trúc tính toán khối lượng phải làm, lập bản vẽ chi tiết, hướng dẫn công nhân thực hiện, lập bản vẽ hoàn công khi làm xong, công tác trắc đạc cho thợ đào – đắp đất, đóng – ép cọc, thợ bê tông, cốt thép, ván khuôn, hồ nề, mộc, chống thấm, sơn, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và thiết bị vệ sinh. Thiết kế nội thất lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt, kỹ sư giám sát thi công, chỉ huy trưởng xây dựng sâu sát công trình.

Nhiều kỹ sư xây dựng rất tâm đắc một câu nói của Arsimet “Hãy cho tôi một điểm tựa tôi sẽ nâng bổng quả đất lên”. hay các lời thơ ca từ mộc mạc: Đời kỹ sư toàn bê tông cốt thép-Nhưng bên người toàn mật ngọt lời hoa-Ai đã mang cả thế giới đi qua- Để dựng nên những tầm cao mới-Trước sự chênh vênh của đời xuôi ngược-Chính là anh, đời Xây dựng của đời em. Vậy với một kỹ sư xây dựng- một cán bộ kỹ thuật thì yêu cầu bạn phải biết những gì để làm việc? Dưới đây là 5 nguyên tắc vàng mà người kỹ sư xây dựng cần biết trong xu thế mới hiện nay.

  • Công việc của người kỹ sư xây dựng giỏi nhìn chung là vất vả từ khâu tính toán, đo đạc, thiết kế đến thi công. Khi triển khai thi công xây dựng các công trình lớn như thiết kế khách sạn, thi công biệt thự nhà phố bao người kỹ sư cần hướng dẫn nhà thầu thực hiện toàn bộ hay một số loại công việc như đọc hiểu bản vẽ thiết kế kiến trúc tính toán khối lượng phải làm, lập bản vẽ chi tiết, hướng dẫn công nhân thực hiện, lập bản vẽ hoàn công khi làm xong, công tác trắc đạc cho thợ đào – đắp đất, đóng – ép cọc, thợ bê tông, cốt thép, ván khuôn, hồ nề, mộc, chống thấm, sơn, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và thiết bị vệ sinh. Thiết kế nội thất lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt, kỹ sư giám sát thi công, chỉ huy trưởng xây dựng sâu sát công trình.
  • Nhiều kỹ sư xây dựng rất tâm đắc một câu nói của Arsimet “Hãy cho tôi một điểm tựa tôi sẽ nâng bổng quả đất lên”. hay các lời thơ ca từ mộc mạc: Đời kỹ sư toàn bê tông cốt thép-Nhưng bên người toàn mật ngọt lời hoa-Ai đã mang cả thế giới đi qua- Để dựng nên những tầm cao mới-Trước sự chênh vênh của đời xuôi ngược-Chính là anh, đời Xây dựng của đời em. Vậy với một kỹ sư xây dựng- một cán bộ kỹ thuật thì yêu cầu bạn phải biết những gì để làm việc? Dưới đây là 5 nguyên tắc vàng mà người kỹ sư xây dựng cần biết trong xu thế mới hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

MST: 

Điện thoại: 0917.114.139 - 0985.554.139

Website: www.xaydungbinhduong.net | Mail: hotro.xaydungbinhduong@gmail.com

LIÊN KẾT

Top