NHÀ THẦU XÂY DỰNG | XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | XÂY NHÀ 

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

Kinh nghiệm khi đi gặp nhà thầu xây dựng

Tôi đã gọi nhà thầu xây dựng nhà mới, tuy nhiên không biết trước khi gặp họ cần phải chuẩn bị một vài gì để việc bàn thảo, thỏa thuận được suôn sẻ, đồng thời tránh rắc rối phát sinh sau này ?

Khi gặp nhà thầu triển khai nghĩa là doanh nghiệp bạn đã bắt đầu dự tính cho việc làm ăn với họ để cùng thi công ngôi nhà mơ ước của người dùng nó. tất thẩy những gì các bạn cần dự tính trước khi gặp nhà thầu thi công phải có nhiệm vụ như một bản kế hoạch hoàn chỉnh với hoàn chỉnh từ pháp lý, kế hoạch thi công cho đến kế hoạch số tiền trên cơ sở hướng dẫn chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế. Sự dự tính chu đáo sẽ giúp các bạn tránh được một số rủi ro có biện pháp xảy ra như mất kiểm soát số tiền khi phát sinh ngoài dự kiến, đảm bảo công trình không chắc chắn, hoặc tranh cãi giữa gia chủ và nhà thầu dẫn đến chậm trễ công đoạn thi công.

kinh nghiem gap nha thau xay dung

Về mặt giấy tờ: bạn hãy chú ý có giấy phép tiến hành do cơ quan có thẩm quyền cấp căn cứ theo Luật triển khai, dựa trên đề nghị thiết kế thông qua hướng dẫn của thiết kế sư hoặc đơn vị design.

Về điểm này, doanh nghiệp bạn cần đặc biệt lưu tâm, nên bàn bạc thống nhất phương án design với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của thiết kế sư hoặc đơn vị thiết kế để vừa có giải pháp ưng ý lại vừa thích hợp với luật tiến hành rồi mới tiến hành xin phép triển khai. Tránh tình trạng xin phép xây dựng trước sau đó thay đổi cấu trúc hoặc quy mô triển khai trong quá trình xây dựng, đưa đến rủi ro khi thanh tra xây kiểm tra sẽ đình chỉ công trình, ảnh hưởng đến công đoạn xây dựng và còn bị phạt do sai phạm chiếu theo giấy phép xây dựng đã xin.

Về kế hoạch xây: Kế hoạch thi công thực chất chính là bản vẽ chi tiết thi công thi công. Phần này bao gồm: kiến trúc, trang trí tiện nghi, chi tiết vật dụng đối chiếu với bản thiết kế phối cảnh 3D, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống nước, thiết bị viễn thông.

công ty bạn cần coi xét: Khi đã có thiết kế thiết kế cảnh quan tiện nghi 3D, hãy đề nghị đơn vị design hoặc kiến trúc sư ký cam kết xác nhận rằng nếu công ty bạn không thay đổi ý định thì phải xây dựng trên thực tại có chức năng như bản vẽ. Việc ký kết này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh được tình trạng ngôi nhà trong bản vẽ và ngôi nhà thực tế bàn bàn giao không giống nhau.

Về mặt số tiền: doanh nghiệp bạn cần yêu cầu đơn vị design làm bảng dự toán chi tiết liệt kê để biết chính xác sẽ mất giá thành và lượng vật tư tiêu hao là bao nhiêu. Đồng thời dùng bản dự toán này làm cơ sở để so sánh giá khi làm việc với các nhà thầu tiến hành.

Khi gặp nhà thầu, bạn nên tránh trường hợp báo giá trị bằng đơn vị mét vuông (m2) theo cách làm dân gian, mà nên yêu cầu bốc khối lượng để biết đơn giá cả vật tư và nhân công tiện cho việc so sánh giá thành. Mặt khác, nếu công ty bạn đồng ý điều chỉnh trong quá trình xây dựng tiến hành thì nên nêu ra cơ sở về đơn giá thành khối lượng và đơn giá trị nhân công để căn cứ tính mức chi phí tạo ra,giảm tải việc nhà thầu báo giá trị phát sinh vô tội vạ.

Mến chúc bạn sớm hoàn kết quả tốt việc và có được ngôi nhà như ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TỪ XÂY DỰNG HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ:233/90/9, Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0917.114.139 Hotline: 0985.554.139

Email: hotro.xaydungbinhduong@gmail.com | Website: www.hunggiaphat.net.vn

 DMCA.com Protection Status

Top