NHÀ THẦU XÂY DỰNG | XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG | XÂY NHÀ 

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng
  • Xây Dựng Bình Dương | Thầu Xây Dựng

Đã tìm ra bí quyết lựa chọn được công ty xây dựng ở Thủ Dầu Một

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một vài kỹ năng để có thể lựa chọn ra nhà thầu xây dựng tốt nhất ở Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An....

cach tim mot cong ty xay dung tot o thu dau mot

Tìm hiểu kỹ các nhà thầu xây dựng

Đây là công việc hết sức quan trọng và đây là công việc trước tiên quý vị cần phải làm tốt trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà ở và đây là công việc khó khăn lời khuyên của chúng tôi là quý vị hãy kiên nhẫn để làm tốt để vượt qua giai đoạn này: Quý vị phải biết nhà thầu này ở đâu, cách làm việc của họ ra sao ?

Đầu tiên quý vị có thể tìm hiểu thông tin ý kiến phản hồi về nhà thầu xây dựng đó từ khách hàng của họ từ nhiều nơi như khách hàng của họ, internet…chúng ta hãy tìm hiểu từ nhiều kênh khác nhau như đến trực tiếp khách hàng của họ để xin ý kiến.

Quý vị hãy tự đặt những câu hỏi như sau và tự mình đi tìm câu trả lời như: Nhà thầu xây dựng đó đã thi công những dự án gì ? Nhà thầu xây dựng đó thi công dự án đó có quy mô thế nào ? Tiến độ thi công của nhà thầu đó như thế nào ? Nhà thầu đó chuyên thi công công trình gì ? Khách hàng của họ là những ai ? Qua đó hình dung được phần nào về thực lực và thế mạnh của nhà thầu để xem xét có phù hợp với ý định của bạn không?. Những câu hỏi này quý vị hãy hỏi những ai? xin thưa: hỏi nhà thầu đó, hỏi bạn bè thông tin về nhà thầu đó, hỏi khách hàng của họ. còn nếu công trình thi công của bạn có giá trị đầu tư lớn mang tính tầm cỡ bạn hãy thuê một công ty thám tử sẽ giúp bạn tìm ra nhà thầu uy tín.

Hiện nay để trúng được thầu có nhiều nhà thầu xây dựng kém uy tín đã không ngần ngại đưa ra những mức giá thấp để trúng thầu. Do vậy khi dựa vào mức giá do các nhà thầu đưa ra để chọn được nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp quý vị nên xem xét và so sánh thật kỹ. Quý vị có thể so sánh dựa trên các tiêu chí như vật liệu được sử dụng trong thi công xây dựng, chất lượng công việc, chi phí cho từng phần của công trình mà các nhà thầu đưa ra. Tránh lựa chọn vội vàng một nhà thầu giá rẻ vì nguy cơ mang lại từ đơn vị này rất cao.

An toàn lao động. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Ai cũng muốn trong quá trình thi công , xây dựng suôn sẻ không xảy ra sự cố đang tiết tại công ty của mình nó sẽ còn ảnh hưởng lâu dài về sau. Do vậy nhà thầu uy tín, chất lượng luôn phải là những nhà thầu quan tâm đến an toàn lao dộng đặc biệt là an toàn cho thợ, cho công trình và cho những người xung quanh.

Điều đặc biệt quan trọng là chúng tôi khuyên quý vị là phải làm là hãy ký kết hợp đồng, thỏa thuận thật rõ ràng về chi phí để xây dựng theo như yêu cầu với một mức giá cụ thể để tránh tình trạng phát sinh trong quá trính xây dựng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HƯNG GIA PHÁT
Đc: 233/90/9 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Web: www.hunggiaphat.net.vn - www.xaydungbinhduong.net
Sđt: 0941.606.402 - 0985.554.139

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 233/90/9, Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0985.554.139 Hotline: 0941.333.628

Email: hotro.xaydungbinhduong@gmail.com | Website: www.hunggiaphat.net.vn

 DMCA.com Protection Status

Top